Tăng cách thước cậu nhỏ hiệu quả

Nếu sử dụng kiên trì trong thời gian dài, bản lĩnh đàn ông của bạn sẽ được tăng lên đáng kể đấy.

Sỡ hữu kích thước dương vật “khiêm tốn” khiến nhiều quý ông mất tự tin trong chuyện phòng the. Vì vậy, việc tìm kiếm một phương pháp phù hợp để cải thiện nó là mối bận tâm của nhiều người. Vậy làm thế nào để tăng cách thước cậu nhỏ hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Làm thế nào để tăng cách thước cậu nhỏ hiệu quả?

1.Bổ sung thực phẩm cho các bữa ăn hàng ngày

Kinh nghiệm cho thấy những loại thức ăn như: chocolate đen, hạt bí, gừng, nhân sâm, cua biển, hàu, cá hồi, thịt dê, tỏi…có tác dụng cải thiện “cậu nhỏ” rất hiệu quả. Nếu sử dụng kiên trì trong thời gian dài, bản lĩnh đàn ông của bạn sẽ được tăng lên đáng kể đấy.

2.Thực hiện phẫu thuật:

Nếu bạn thắc mắc với câu hỏi làm thế nào để tăng cách thước cậu nhỏ nhanh nhất mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện chế độ ăn uống như trên, bạn có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật. Theo đó, bạn có thể thực hiện phẫu thuật tăng chiều dài hoặc tăng chiều ngang theo ý muốn.

Phẫu thuật tăng chiều dài: Như chúng ta đã biết, dương vật có 2 phần, một phần ẩn sâu trong cơ thể và một phần lộ ra bên ngoài. Phẫu thuật tăng chiều dài dương vật chính là dùng phương pháp can thiệp đưa 1 phần dương vật bị ẩn trong cơ thể ra ngoài, bằng cách xử lý dây chằng dùng để cố định “cậu bé” sao cho nó nhú thêm ra ngoài một đoạn khoảng vài cm.

Phẫu thuật tăng bề ngang: Để tăng kích thước bề ngang của “cậu bé”, Bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp làm cho máu dồn vào nhiều hơn trong các mô xốp, khiến các mô này phồng lên nhiều hơn, và kết quả là dương vật sẽ to lên hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *