Khang Dược – trợ thủ tuyệt vời giúp cho quý ông tăng cường sinh lực

Đặc biệt Cây bá bệnh có khả năng làm tăng tiết Testosterone nên còn được làm thuốc tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.

Từ xưa tới nay, nam giới luôn tìm cho mình một phương thuốc nhằm kéo dài thời kỳ sung mãn và coi đó như một trợ thủ đắc lực của mình. Vậy hình dáng của vị trợ thủ dành cho nam giới như thế nào?

Trước đây, mọi người thường sử dụng những vị thuốc như: ba kích, dâm dương hoắc, rượu cá ngựa, v.v… nhằm tăng cường sinh lý dành cho nam giới, nhưng đây chưa phải là vị trợ thủ đắc lực của đàn ông. Không phải các vị thuốc này không có tác dụng, vấn đề là chúng không giải quyết được nguyên nhân sâu xa của việc tăng cường chức năng sinh lý, hạn chế quá trình mãn dục nam.

tăng cường chức năng sinh lý, hạn chế quá trình mãn dục nam.

Chúng ta đều biết khả năng sinh lý được quyết định bởi hoóc môn nam (Testosterone) và thể hiện qua hai mặt: ham muốn tình dục và khả năng đáp ứng tình dục. Nếu sinh lý khoẻ mạnh thì người đàn ông luôn có ham muốn và đáp ứng tốt chuyện chăn gối. Tuy nhiên, khi bước vào tuổi 30 lượng Testosterone bắt đầu giảm dần, và giảm mạnh vào tuổi 40 trở đi. Điều này khiến nam giới suy giảm thể lực và cả “phong độ” trong sinh hoạt phòng the. Đó là chưa kể tới việc suy giảm hoóc môn nam làm tăng nguy cơ mắc các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp thất thường, loãng xương, xốp xương, v.v…

Cây Bá bệnh hay còn được gọi là cây Bách bệnh, Mật nhân, Tongkat ali (theo tiếng Malaysia) có tên khoa học là Eurycoma longifolia thường mọc tại các khu rừng nhiệt đới ẩm. Cây Bá bệnh đã được tìm thấy tại vườn quốc gia Bái Tử Long. Trong vỏ, rễ cây Bá bệnh có thành phần chính là các quasinoide, tritecpenoit, alcaloiit giúp tăng năng lượng hoạt động và sức bền cơ thể, tăng cường sinh lý, tăng cường sức khỏe tình dục, điều hòa và làm ổn định huyết áp. Đặc biệt Cây bá bệnh có khả năng làm tăng tiết Testosterone nên còn được làm thuốc tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.

Cây Bá Bệnh được người dân các nước vùng Đông Nam Á sử dụng từ lâu và được chứng minh qua rất nhiều nghiên cứu trên thế giới trong có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý và sức khoẻ tình dục. Đặc biệt năm 2006, các nhà khoa học Trường Đại học Dược Hà Nội đã tìm thấy và nghiên cứu cho thấy cây bá bệnh tại Việt Nam cũng có tác dụng không thua kém các nước trong khu vực, thậm chí tác dụng với cơ thể người Việt còn có tác dụng tốt hơn bởi cây được sinh trưởng trong điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu Việt Nam. Đây chính là ý nghĩa câu nói nổi tiếng của Thánh tổ thuốc Nam – Tuệ Tĩnh Thiền sư: Nam dược trị nam nhân (cây cỏ ở đâu chữa bệnh cho người ở đó).Linh chi và Nhân sâm có tác dụng bồi bổ nguyên khí, chống suy nhược mệt mỏi, cung cấp sinh khí cho cơ thể. Chính vì vậy, khi các vị thuốc trên được kết hợp theo công thức chuẩn trong viên nang Khang Dược có tác dụng giúp cơ thể sản sinh Testosterone một cách tự nhiên, giúp làm tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam.

Ngoài ra, Khang Dược còn giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Được bào chế dưới dạng viên nang, đóng trong lọ 20 viên giúp việc sử dụng “thần dược” cho quý ông trở nên dễ dàng hơn, cũng như tiện lợi hơn trong việc mang theo. Khang Dược đã được tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại khoa Nam học bệnh viện Việt Đức, do Gs. Trần Quán Anh làm chủ đề tài. Theo đó, nghiên cứu được tiến hành trên 30 bệnh nhân nam tuổi từ 40 trở lên đến khám tại Trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức. Nghiên cứu đã chứng minh tác dụng của Khang Dược là rất tích cực trong việc cải thiện sức khoẻ toàn diện, nâng cao chất lượng cuộc sống và tình dục một cách tự nhiên, gia tăng ham muốn tình dục, hỗ trợ rất tốt điều trị suy sinh dục do suy giảm nội tiết tố nam Testosterone.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *