Suy giảm sinh lý ở nam giới khi mắc bệnh tiểu đường

Đây là “chìa khóa” giúp người bệnh vừa có một sinh lực tốt, vừa tăng cường được sức khỏe tình dục.

Hầu hết các bệnh nhân tiểu đường đều gặp phải tình trạng suy giảm khả năng sinh lý. Người bệnh nào có mức đường huyết càng cao thì càng gặp tình trạng này sớm và thời gian mắc bệnh càng lâu thì tình trạng này càng nặng. Làm thế nào để nam giới mắc bệnh tiểu đường vừa có thể sống khỏe với bệnh, vừa giữ được phong độ, bản lĩnh và “giữ lửa” hạnh phúc gia đình?

Tiểu đường + Yếu sinh lý = Đôi bạn song hành

Có nhiều nguyên nhân lý giải vì sao nam giới măc bệnh tiểu đường thường bị suy giảm khả năng sinh lý. Trong đó, có ba lý do cơ bản sau:

Thứ nhất, đường huyết tăng cao lâu ngày sẽ làm tổn thương các mạch máu nhỏ trong cơ thể, đặc biệt là các mạch máu của thể hang dương vật, làm cho nó không thể căng đủ máu khi cương và không cương cứng được hoàn toàn.

Thứ hai, người bệnh tiểu đường bị lâu ngày thường bị suy giảm chức năng của các cơ quan lục phụ ngũ tạng trên cơ thể, làm cho sức đề kháng, khả năng miễn dịch của cơ thể giảm sút. Hơn thế, người bệnh còn thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi, giảm sức lao động, suy giảm sinh lực dẫn đến suy giảm về sinh lý.

Thứ ba, vì người bệnh tiểu đường phải phụ thuộc vào thuốc tây suốt đời nên không thể tránh khỏi các tác dụng phụ của thuốc tây, đặc biệt là tác dụng phụ gây suy giảm chức năng gan, thận, thận yếu. Đây là lý do dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Tiểu đường và yếu sinh lý luôn là đôi bạn song hành

Những nguyên nhân trên cũng lý do là khiến người bệnh tiểu đường bị giảm tiết nội tiết tố nam testosterone gấp nhiều lần so với người bình thường. Từ đó, họ bị giảm ham muốn tình dục và gia tăng sự rối loạn cương dương, suy giảm khả năng sinh lý.

Đó là những lý do khiến tiểu đường và yếu sinh lý luôn là đôi bạn luôn song hành cùng nhau.

Giải pháp nào để tìm lại bản lĩnh phái mạnh?

Trước hết, để nam giới mắc bệnh tiểu đường có thể vừa sống khỏe với bệnh, vừa có thể cải thiện được các vấn đề sinh lý, người bệnh phải cố gắng ổn định đường huyết ở mức an toàn bằng cách tích cực điều trị và áp dụng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học. Có như vậy mới có thể phòng ngừa được các biến chứng do tiểu đường gây nên.

Vì bệnh nhân tiểu đường rất dễ mắc các loại bệnh, nhất là các bệnh nhiễm khuẩn nên người bệnh cần phải nâng cao sức đề kháng, khả năng miễn dịch của cơ thể

Quan trọng hơn cả, nam giới cần chú ý nhiều hơn đến việc bổ sung, tăng cường nội tiết tố nam testosterone, giúp tăng cường chức năng gan, thận. Đây là “chìa khóa” giúp người bệnh vừa có một sinh lực tốt, vừa tăng cường được sức khỏe tình dục.

Người bệnh tiểu đường ngoài sử dụng thuốc để ổn định đường huyết cần dùng thêm các loại thảo dược giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch và tăng sản sinh nội tiết tố nam testosterone. Có ba vị thuốc từ thiên nhiên được coi là “thần dược” giúp tháo gỡ các vấn đề suy giảm sinh lực, sinh lý cho nam giới, đó là: Sâm Ngọc Linh, Đông Trùng Hạ Thảo và Bá Bệnh.

Sâm Ngọc Linh đã được chứng minh có khả năng hiệp lực với thuốc hạ đường huyết làm giảm đường huyết, giảm cholesterol xấu, rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Nó còn có khả năng giúp tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, chống ôxy hóa, giúp cơ thể khỏe khoắn, giải lo âu, căng thẳng, tăng chất lượng cuộc sống, tăng sức lao động. Ngoài ra, Sâm Ngọc Linh còn có khả năng tác dụng trên nội tiết tố sinh dục, giúp tăng sinh lý cho phái mạnh.

Bá Bệnh có khả năng kích thích cơ thể tăng tiết testosterone một cách tự nhiên, tăng cường sức khỏe tình dục cho nam giới. Ngoài khả năng giúp kích thích các tế bào tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật, Đông Trùng Hạ Thảo còn giúp nam giới điều hòa nội tiết tố, ngăn chặn lão hóa, tăng cường chức năng thận, chống suy thận, điều trị liệt dương, di tinh, tăng cường sinh lý nam…

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *