Tác hại khi xuất tinh sớm? Nỗi bận tâm của không ít nam giới

Màn dạo đầu rất quan trọng đối với mỗi “cuộc yêu”. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu những gì mà cô ấy thích, quan tâm đến cô ấy và cho đi tất cả những gì cô ấy muốn.

Xuất tinh sớm sẽ bị gì?

Xuất tinh sớm là chứng bệnh không có quý ông nào mong muốn, nó không những khiến nam giới tự ti về mình mà còn có thể khiến “bạn tình” của họ cảm thấy không thoải mái, hụt hẫng trong mỗi cuộc “giao ban”.

Xuất tinh sớm còn gây áp lực tâm lý nặng nề cho người đàn ông, dần dần làm mất đi chức năng tình dục và khả năng sinh sản. Đặc biệt, điều này còn làm cho người vợ cảm thấy không được thỏa mãn trong đời sống gối chăn, ảnh hưởng đến hạnh phú vợ chồng.

Đặc biệt, một số quý ông do xuất tinh quá sớm mà tạo nên khủng hoảng về tinh thần, lo lắng quá mức, làm cho bệnh càng trở nên nặng hơn. Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thậm chí có thể dẫn đến giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “Xuất tinh sớm sẽ bị gì”, tác hại của nó mang lại rất nghiêm trọng phải không nào? Vì vậy, tìm cách khắc phục cho vấn đề này là điều cần thiết và quan trọng đối với những ai mắc phải chứng bệnh “khó nói” này.
Cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Nguyên nhân chính của xuất tinh sớm chính là do bạn quá lo lắng và căng thẳng trong mỗi cuộc yêu. Vì vậy, để quá trình yêu diễn ra thoải mái, bạn phải thả lỏng cơ thể, thư giãn và không nên có bất kỳ sự phiền muộn hay lo lắng nào diễn ra.

Màn dạo đầu rất quan trọng đối với mỗi “cuộc yêu”. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu những gì mà cô ấy thích, quan tâm đến cô ấy và cho đi tất cả những gì cô ấy muốn.

Bạn hãy tưởng tượng và suy nghĩ tích cực mỗi ngày, cần phải thấy rõ tầm quan trọng của đời sống tình dục. Bất cứ khi nào suy nghĩ tiêu cực về đời sống tình dục bắt đầu nảy sinh trong đầu bạn, hãy sử dụng các hình ảnh tích cực để xua đuổi chúng.

Một cách khác để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm là véo nhẹ dương vật ở gần đỉnh. Bạn sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ của bạn khi nó cương cứng, chỉ bóp nó một lần nhưng nhanh để có cảm giác hơi đau nhói, thao tác này 90% sẽ ngăn chặn cực khoái của bạn nếu thao tác kịp thời.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *