Cảnh báo với tác hại khi xuất tinh sớm

Người mắc bệnh luôn trong tình trang uể oải, hưng phấn quá cao hoặc rất chán nản, suy nhược cơ thể.

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở cánh mày râu. Theo thống kê thì hiện nay có khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Có thể nói, bất kì người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không thể nào không trải qua ít nhất một lần bị xuất tinh sớm.
Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là khi nam giới không thể kiểm soát việc xuất tinh, thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ.

Với chỉ một kích thích nhỏ như vuốt ve, mơn trớn, hôn,ôm … trước khi muốn đưa dương vật vào âm đạo đã khiến xuất tinh. Cũng có nhiều trường hợp xuất tinh khi cương không đủ để có thể giao hợp, khi đưa vào âm đạo đã xuất tinh.

Biêu hiện xuất tinh sớm bao gồm:.

Dương vật thò thụt vào âm đạo được thời gian trên 1 phút nhưng dưới 3 phút. Đây là dấu hiệu khi bệnh ở giai đoạn đầu.
Dương vật thò thụt trong âm đạo dưới 1 phút. Hoặc cho dương vật vào âm đạo và thò thụt được vài nhịp là xuất tinh. Khi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo là xuất tinh ngay. Đây là 3 thời điểm việc chữa bệnh có khả năng tương đối dễ.
Trong trường hợp, mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục với đối tác là đã xuất tinh rồi. Bệnh sẽ khó tì được cách chữa.
Thường hay thủ dâm có nghĩa bệnh xuất tinh sớm đang ở mức độ nặng
Người mắc bệnh luôn trong tình trang uể oải, hưng phấn quá cao hoặc rất chán nản, suy nhược cơ thể.

Tác hại của xuất tinh sớm

Tuy rằng không gây vô sinh, hiếm muộn nhưng xuất tinh sớm gây ra nhiều phiền toái. Những tác động xấu mà xuất tinh sớm gây ra bao gồm:

Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây nên các bệnh sinh lý, rối loạn khả năng cương cứng, liệt dương.
Về tấm lý, tinh thần người bệnh luôn ở trong trạng thái khủng hoảng, lo lắng, mặc cảm, tự ti khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ.
Đời sống tình dục không đạt đến sự khoái cảm, lâu ngày có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ hôn nhân
Tác động trực tiếp đến sức khỏe tổng thể, dễ dẫn đền suy nhược cơ thể.
Có thể làm giảm chất lượng tinh trùng, gây khó khăn cho tinh trùng gặp trứng và thụ thai. Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Xuất tinh sớm là triệu chứng thường gặp của bệnh yếu sinh lý nam. Với bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn nắm kĩ càng kiến thức xuất tinh sớm là gì? Tác hại của xuất tinh sớm để hình dung rõ về bệnh và có hướng khắc phục hiệu quả.

Xuất tinh sớm cũng như các bệnh liệt dương, rối loạn cương dương. Với những sản phẩm hỗ trợ điều trị sinh lý dạng viên uống, vấn đề xuất tinh sớm không còn quá khó để khắc phục.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *